CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast newway

Ngày 01/11/2019, Đại lý Vinfast Newway Hà Nội đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền xe ô tô Vinfast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô: Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Fadil và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast.
Tiền thân là đại lý Chevrolet Newway, là đại lý 3S lớn nhất của hãng General Motor tại Việt Nam, nhiều năm liền đạt kỷ lục bán xe cao nhất dẫn đầu hệ thống các đại lý tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á, nay là đại lý Vinfast Newway Hà Nội.

tiêu chí hoạt động

 Sau gần 10 năm hình thành phát triển, đại lý Vinfast Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước.

  • Năm 2017: Là đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc với hơn 1078 xe – xác lập kỷ lục bán xe tại Việt Nam
  • Năm 2017: Đại lý đạt doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất toàn quốc
  • Năm 2018 với 1430 xe – phá vỡ kỷ lục bán xe của chính mình & tiếp tục là đại lý duy nhất đạt kỷ lục mới cho Chevrolet

Hiện là đại lý số 1 tại Việt Nam & luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Showroom Vinfast Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Cơ sở vật chất được nâng cấp mới toàn diện, đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết như: khu trưng bày, khu đàm phán, khu tư vấn, khu dành cho khách chờ dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến mua xe hoặc sử dụng dịch vụ.

Showroom Vinfast Hà Nội liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Đại diện kinh doanh